Yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục

Yếu sinh lý là một căn bệnh ám ảnh nhiều nam giới, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng. Các vấn đề về căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường rất được quan tâm, đặc biệt là là đối với những quý ông đang rơi vào tình trạng này.

Bệnh yếu sinh lý nam là gì?

Yếu sinh lý nam là một căn bệnh ở nam giới bao gồm các hiện tượng rối loạn dương cương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, khiến cho nam giới không thể hiện được bản năng tình dục của mình, làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

Các triệu chứng thường gặp của bệnh yếu sinh lý nam:

Rối loạn cương dương:

Đây là tình trạng “cậu nhỏ” không chịu nghe lời, thường xuyên chưa kịp “lâm trận” đã ỉu xìu hoăc lên xuống không kiểm soát được. Tình trạng này sẽ trở nên nguy hiểm nếu như nam giới không có những biện pháp khắc phục kịp thời.

Giảm ham muốn tình dục:

Nhiều nam giới thường chống chế cho tình trạng này là do căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam. Lúc này nam giới sẽ không có hứng thú với tình dục, thường xuyên cảm thấy ngao ngán khi phải “lâm trận”, mỗi lần sinh hoạt tình dục chỉ mang tính đối phó, làm cho xong nhiệm vụ.

Không đạt cực khoái khi xuất tinh:

Đây cũng là một biểu hiện thường gặp của bệnh yếu sinh lý nam. Những trường hợp này, nam giới vẫn sinh hoạt tình dục đều đặn nhưng lại không cảm thấy thỏa mãn mà ngược lại cảm thấy hụt hẫng, bực dọc sau khi xuất tinh.

Cảm thấy đau nhức mỗi khi quan hệ tình dục cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị yếu sinh lý nam.

Các vấn đề chính luôn ảnh hưởng đến sinh lý như:

Do thay đổi nội tiết tố: Testosterone là loại hoocmon đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích ham muốn tình dục ở nam giới, giúp “cậu nhỏ” duy trì khả năng cương cứng.

Các vấn đề tuổi tác: Nam giới khi bước vào lứa tuổi trung niên sẽ vấp phải rào cản về tuổi tác trong vấn đề sinh lý.

“Cậu nhỏ” của các quý ông sau một thời gian “chinh chiến” lúc trai trẻ sẽ cảm thấy mệt mỏi lúc về già và kéo theo đó là hàng loạt những căn bệnh liên quan đến vấn đề sinh lý nam giới.

Thói quen sinh hoạt hằng ngày: Những thói quen hàng ngày như thủ dâm, ăn uống tùy tiện, thường xuyên mặc quần áo quá chật…cũng là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh yếu sinh lý nam.

Do bệnh lý: Một số căn bệnh có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và vấn đề sinh lý nam. Do đó, trước khi điều trị bệnh yếu sinh lý nam, nam giới cần phải điều trị những căn bệnh này trước tiên.

Hy vọng với những chia sẻ tại Bồi Thảo Nguyên, các quý ông sẽ có thể biết cách phòng tránh và điều trị bệnh yếu sinh lý nam hiệu quả, cải thiện đời sống vợ chồng.

Xem thêm: Cách điều trị bệnh yếu sinh lý nam.

Xem thêm: Đánh giá Bồi Nguyên Thảo

Xem thêm: Fanpage Bồi Thảo Nguyên