Top 5 Cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

Trong dân gian có nhiều loại thuốc, cũng như các vị thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở Việt Nam có ưu điểm là có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng và tác dụng phụ.

Vì vậy, chúng được truyền tai nhau từ đời này qua đời khác. Cho đến nay, những loại thảo dược ấy vẫn giữ nguyên được giá trị của chúng trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

1. Toả dương, tích dương: nguyên liệu điều chế thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

Nhắc đến cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới thì không thể không đề cập đến tỏa dương, tích dương. Loài cây này được trồng ở Sapa, có tác dụng bổ thận, tráng dương, điều trị triệt để bệnh yếu sinh lý. 

Thuốc thường được kết hợp với một vài vị khác để đem lại hiệu quả cao nhất, đôi khi còn được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về vô sinh, hiếm muộn.

Tuy nhiên, loại cây này, so với nhục thung dung thì vẫn kém một bậc.

2. Nhục thung dung – vị thuốc thần trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Nhục thung dung là một trong những vị thuốc đứng đầu bảng trong việc hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam. Tuy nhiên, vị thuốc này ít được người tiêu dùng biết đến do nguyên liệu không có sẵn trong nước.

Nhục thung dung dùng để pha chế rượu đem lại hiểu quả rất cao. Đem pha chế khoảng 1kg nhục thung dung cùng với 5 lít rượu trắng. Ngâm khoảng 20 ngày và đưa vào sử dụng.

3. Tác dụng thần kỳ trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới nhờ dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc thường được y học cổ truyền sử dụng để giảm căng thẳng mệt mỏi và gia tăng ham muốn trong chuyện ấy.

Cách ngâm rượu cũng không quá phức tạp, người bình thường đều có thể tự ngâm tại nhà. Trước khi ngâm, bạn nên sao sâm dương hoắc cùng mỡ dê hoặc muối, bơ, rượu. Sau khi sao, bỏ dâm dương hoặc đã sao vào ngâm.

Tỷ lệ pha chế như sau: cứ 0,5kg dâm dương hoắc kết hợp với 4 lít rượu trắng. Để tăng thêm hiệu quả, người ngâm có thể kết hợp thêm với một số nguyên liệu khác như ba kích, sâm cau, nấm ngọc cẩu,…

4. Ba kích tím 

Ba kích tím vốn là một loài thuốc quý, trước đây thường được dùng làm vật tiến cống cho Vua chúa.

Với ba kích tím, các đấng mày râu hoàn toàn có thể yên tâm. Loại cây quý này có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý tuyệt vời, giúp mỗi cuộc yêu trở nên thăng hoa, gia tăng hương vị cho tình yêu đôi lứa, ngay cả khi bạn đã bước sang giai đoạn xế chiều.

Ba kích tím phát huy hiệu quả nhất khi được sử dụng để ngâm rượu. Đem rửa sạch ba kích, phơi khô rồi tiến hành bỏ lõi bên trong. Pha chế theo tỷ lệ 1kg ba kích kết hợp cùng 3-4 lít rượu nếp. Thời gian ủ vào khoảng 15 ngày, sau đó có thể đem ra dùng dần.

Loại cây này thường có giá trên thị trường vào khoảng 300,000 đồng.

5. Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu trước nay vốn nổi tiếng nhờ tác dụng tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lý nam giới. Cây thuốc nam này được tìm thấy rất nhiều ở các vùng núi miền Bắc.

Nấm ngọc cẩu vốn là vị thuốc cùng họ với tỏa dương, tích dương của Trung Quốc, đều là những dược liệu có tác dụng tráng dương bổ thận.

Tuy nhiên, nấm ngọc cẩu Việt Nam vẫn được ưa chuông hơn cả nhờ phương pháp chế biến an toàn, hoàn toàn theo cách điều chế truyền thống, vì vậy, loại cây này chiếm được nhiều cảm tình của phái mạnh.

Xem thêm: 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Xem thêm: Mua Bồi nguyên thảo ở đâu chính hãng?