Gần đây, các quý ông đang truyền tay nhau một loại thuốc có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Đó chính là sản phẩm bồi nguyên thảo. Vậy sự thật về bồi nguyên thảo là thế nào? Liệu bạn có nên sử dụng sản phẩm này trước khi “lâm trận” hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau nhé.

Sự thật về bồi nguyên thảo

Bạn đã từng nghe qua tên sản phẩm này chưa? Nếu chưa từng nghe qua, mời bạn tìm hiểu các thông tin chính về sản phẩm này như sau:

Bồi nguyên thảo là gì?

Bồi nguyên thảo giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bồi nguyên thảo là tên một loại thuốc dạng bôi, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Sử dụng bồi nguyên thảo, bạn sẽ chạm đến ước mơ 60 phút của mình một cách dễ dàng. Thuốc được đựng trong hũ, có đầy đủ tem dán và hướng dẫn sử dụng nên bạn có thể yên tâm. Mỗi sản phẩm được sử dụng nhiều lần, cho khoảng 15-20 lần quan hệ.

Thành phần của bồi nguyên thảo là gì?

Thành phần sản phẩm là thông tin quan trọng nói lên hiệu quả thật sự của thuốc. Đồng thời cho biết sản phẩm có an toàn để sử dụng hay không. Với bồi nguyên thảo, bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Có thể kể đến như:

  • Nhân sâm: nhân sâm là loại thuốc quý có tác dụng tăng sức khỏe, bổ khí huyết.
  • Đinh hương: giúp tăng cường trao đổi chất và lưu thông máu huyết cho cơ thể.

Trầm hương: có tác dụng giảm sự co thắt cơ. Từ đó kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ.

Cần lưu ý gì khi sử dụng bồi nguyên thảo

Nên rửa sạch thuốc sau mỗi lần dùng

Bồi nguyên thảo thật sự là sản phẩm hiệu quả, an toàn cho nam giới. Tuy nhiên để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất, đừng quên các lưu ý sau:

Rửa sạch và lau khô dương vật trước khi bôi thuốc

Đây là bước quan trọng mà nhiều người bỏ quên. Theo đó, việc rửa sạch giúp sản phẩm tiếp xúc và thẩm thấu vào da tốt hơn. Từ đó tối đa hiệu quả của chúng.

Chà xát nhiều lần khi bôi thuốc

Bạn nên dành thêm một ít thời gian cho quá trình bôi thuốc. Theo đó, khi bôi bạn nên dùng tay chà xát, tán đều thuốc nhiều lần. Nhằm đảm bảo toàn bôn diện tích phần đầu dương vật chứa được thuốc.

Rửa sạch thuốc sau khi quan hệ

Bồi nguyên thảo có thành phần tự nhiên không gây hại cho da. Tuy nhiên sau mỗi cuộc chiến bạn nên ngay lập tức rửa sạch thuốc còn bám lại. Đây là thói quen tốt giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Bạn đã biết sự thật về bồi nguyên thảo chưa? Hãy mua và sử dụng sản phẩm ngay hôm nay nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích thú với chúng. Bạn có thể đăt mua sản phẩm qua Website https://boithaonguyen.com/. Hoặc nhanh chóng hơn, bạn hãy liên hệ số 0902 683 001.