Để cải thiện phong độ trong chốn phòng the với nàng nhiều quý ông đã tìm đến giải pháp sử dụng thuốc kéo dài quan hệ trong đó phải có Bồi Nguyên Thảo.

Cũng vì những quảng cáo về công dụng thần kỳ mà nhiều sản phẩm được bán tràn lan trên thị trường khiến cho người dùng hoang mang.

Do đó bài viết này tôi sẽ chọn đánh giá Bồi Nguyên Thảo – Thảo dược bôi quy đầu kéo dài cuộc yêu hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn nhé!

Thuốc bôi quy đầu thảo dược kéo dài chuyện yêu – Bồi Nguyên Thảo

Đánh giá Bồi Nguyên Thảo

Đánh giá Bồi Nguyên Thảo

Bồi Nguyên Thảo là sản phẩm đã tạo được cơn sốt trong chuyện phòng the, được giới mày râu đánh giá cao và lựa chọn vì những công dụng mà nó mang lại. Tuy nhiên để đánh giá được sản phẩm có tốt không thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố tôi đánh giá đầu tiên là thành phần của thuốc.

Thành phần Bồi Nguyên Thảo hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên

Theo tôi tìm hiểu thì sản phẩm Bồi Nguyên Thảo sử dụng 3 nguyên liệu chính là: Đinh Hương, Trầm Hương, Nhân Sâm để kích thích và kéo dài thời gian quan hệ lên đến hàng giờ.

Thành phần thuốc là dược liệu quý của tự nhiên

Thành phần thuốc là dược liệu quý của tự nhiên

Ưu điểm mà Bồi Nguyên Thảo  mang lại trên cả tuyệt vời

Mỗi một loại nguyên liệu sẽ có một công dụng khác nhau, tuy nhiên tất cả đều cùng hỗ trợ nhau đạt được mục đích mong đợi. Trong đó, Nhân Sâm sẽ giúp bồi bổ khí thể, tăng cường sinh lực. Đinh Hương có tác dụng điều hòa lưu lượng máu xuống dương vật và thực hiện cải thiện vấn đề sinh lý. Còn Trầm Hương có tác dụng giảm sự co thắt ở cơ trơn đầu dương vật, để thằng nó luôn ở trạng thái hưng phấn trong quá trình va chạm với cô bé. Nhưng vẫn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm để không ảnh hưởng đến cuộc tình thú của cả 2.

Thời gian quan hệ kéo dài đúng niềm ao ước của chị em

Thời gian quan hệ kéo dài đúng niềm ao ước của chị em

Điểm cộng tuyệt vời khiến tôi đánh giá cao sản phẩm là không làm tê bì hay làm giảm bớt cảm giác hứng thú của thằng nhỏ khi quan hệ. Mà còn gia tăng sự ham muốn và giúp cho tôi luôn thăng hoa đến tê tái nhiều giờ liền. Tôi đã thật sự bất ngờ về công dụng của thuốc khi sử dụng lần đầu tiên cũng như nhiều lần sau đó mà không cần phải tốn sức đẩy mạnh hay kiệm sức lực trong lúc làm tình nữa.

Nhược điểm của sản phẩm

Một trong những điều mà tôi thấy hạn chế ở thần dược này là phải bôi trước 1 – 2  giờ trước khi quan hệ, thay vì chỉ cần 10 – 15 phút sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian khác.

Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy an toàn vì thành phần của thuốc hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên nên cần có thời gian hấp thụ so với các sản phẩm có can thiệp hóa chất khác. Ngoài ra, sản phẩm còn được bán với giá khá phù hợp và những công dụng tuyệt vời nên tôi đánh giá khá cao về dòng sản phẩm này.

Hy vọng bài đánh giá Bồi Nguyên Thảo của tôi sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn về sản phẩm. Nếu bạn muốn tạm biệt xuất tinh sớm, tăng cường hưng phấn cho cuộc yêu với nàng luôn viên mãn thì đừng bỏ quên liên hệ với https://boithaonguyen.com/ hoặc có thể liên hệ số 0915.537.539 để có những trải nghiệm như tôi nhé!