Chuyện chăn gối luôn là vấn đề được nhiều quý ông quan tâm và đã không ít trường hợp quý ông tự ti, mặc cảm khi làm tình. Bởi chưa kịp vuốt nòng bắn súng mà đạn đã lạc ở màn dạo đầu, khiến nàng cảm thấy chán nản khi không được yêu thương. Do đó, để lấy lại phong độ 45 phút cháy bỏng trong cuộc yêu nhiều cánh mày râu đã tìm đến giải pháp sử dụng Bồi Nguyên Thảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng Bồi Nguyên Thảo thế nào hiệu quả. Để giải đáp thắc mắc trên cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cách dùng Bồi Nguyên Thảo kéo dài thời gian “yêu”

Bản lĩnh đàn ông thể hiện ở chuyện làm tình, nhưng không phải người đàn ông nào sinh ra cũng may mắn sở hữu được một thằng bé khỏe mạnh, thời gian quan hệ lên đến 45 – 60 phút. Và một trong những vị cứu tinh cho thằng nhỏ quý ông không thể không kể đến sản phẩm bôi quy đầu Bồi Nguyên Thảo. Sau đây là các bước dùng Bồi Nguyên Thảo trước khi quan hệ đạt hiệu quả vượt mong đợi.

Bồi Nguyên Thảo dùng thế nào bạn đã biết chưa?

Bước 1: Canh và xác định thời gian quan hệ để sử dụng sản phẩm có hiệu quả

Bạn có thể bôi trước lúc quan hệ tình dục 2 hoặc 3 giờ tuy nhiên để có được hiệu quả tuyệt vời thì nên bôi trước 2 tiếng sẽ khiến nàng rên thỏa mãn vì sung sướng.

Bước 2: Tiến hành bôi sản phẩm lên thằng nhỏ

Để sản phẩm Bồi Nguyên Thảo được hấp thụ tốt và có hiệu quả hơn trước khi bôi nên vệ sinh sạch sẽ dương vật nhất là phần quy đầu. Loại bỏ các chất nhờn nhờn và các tế bào chết, sau đó sử dụng khăn bông lau khô.

Chú ý, chỉ bôi lúc thằng cu em cương cứng 100% vì lúc này các cơ sẽ giãn ra giúp cho sản phẩm hấp thụ cực nhanh. Nếu bôi lúc dương vật mềm thì sản phẩm không thể hấp thụ được.

Một trong những điều mà bạn cần lưu ý là liều lượng sử dụng phải vừa phải thì mới cho hiệu quả cao và khoảng 1 chấm đầu ngón tay là “hành sự mệt nghỉ”. Vị trí bôi đều lên phần quy đầu của thằng nhỏ.

Bước 3: Rửa sạch sau khi bôi cho súng ống

Tùy vào bạn có sử dụng bao cao su lúc làm tình hay không hoặc bạn có muốn nàng “yêu thương chấm mút thằng nhỏ” của mình hay không. Nếu bạn sử dụng bao cao su thì không cần phải rửa nhưng nếu bạn muốn được vuốt ve vỗ về bằng khuôn miệng xinh đẹp của nàng thì nên rửa sạch để tránh nàng đắng miệng dẫn đến mất hứng. Việc này sẽ tiến hành sau khi bôi và sản phẩm đã được hấp thụ vào thằng nhỏ thì bạn có thể rửa sạch.

45 – 60 phút tận hưởng sung sướng với với Bồi Nguyên Thảo

Chỉ với cách dùng Bồi Nguyên Thảo trên đây tin rằng cuộc yêu của bạn và nàng sẽ kéo dài như mong đợi và chắc chắn nàng chỉ có mê đến mệt.

Đừng quên liên hệ 0902 683 001 hoặc truy cập https://boithaonguyen.com/ để thằng nhỏ và cô bé được quấn quýt nhau, trải nghiệm sự thăng hoa sung sướng dài hạn trong cuộc yêu nhé!

Hotline: 0902683001

Xem thêm: Cách sử dụng bồi nguyên thảo hiệu quả nhất cho bạn thêm tự tin

Xem thêm: Mua Bồi nguyên thảo ở đâu chính hãng?