“Đang sướng thì súng lạc đạn” là nỗi ám ảnh lớn đối với cánh mày râu trong chuyện phòng the hiện nay. Để cải thiện phong độ cũng như bản lĩnh đàn ông thứ thiệt trong mắt các nàng, nhiều cánh mày râu đã tìm đến giải pháp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ quan hệ lâu ra. Trong đó phải kể đến Bồi Nguyên Thảo – một trong những sản phẩm cứu cánh giúp kéo dài chuyện yêu lên đến 45 – 60 phút. Vậy Bồi Nguyên Thảo có tốt không? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Thuốc bôi quy đầu thảo dược Bồi Nguyên Thảo có tốt không?

Trước những áp lực công việc, cuộc sống hiện nay kết hợp với chế độ sinh hoạt không đều độ…tỷ lệ mắc chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương tại nam giới đang ngày càng tăng cao.

 

Bồi Nguyên Thảo bôi quy đầu dương vật có tốt không?

Một trong những giải pháp được nhiều chọn nhất hiện nay là sử dụng Bồi Nguyên Thảo bôi quy đầu để kéo dài quan hệ. Vậy Bồi Nguyên Thảo thật sự có tốt không và có nên sử dụng để kéo dài thời gian làm tình hay không?  Để giải đáp vấn đề này cùng tìm hiểu qua thành phần và công dụng của sản phẩm sau đây:

Thành phần

Bồi Nguyên Thảo được bào chế từ các dược liệu quý hiếm trong tự nhiên như: Nhân sâm, Đinh Hương, Trầm Hương.

Công dụng của Bồi Nguyên Thảo trong làm tình

Có tác dụng giúp cải thiện tình trạng co các nhóm cơ ở bộ phận sinh dục, giảm tình trạng co thắt cơ trơn giúp thằng nhỏ kéo dài thời gian quan hệ lên đến 45 – 60 phút mỗi hiệp.

Cụ thể Nhân Sâm có tác dụng bồi bổ nguyên khí tăng cường sinh lực, Đinh Hương có tác dụng giúp tăng cường trao đổi chất và lưu thông đều máu lên toàn bộ dương vật cải thiện sinh lý nam. Đặc biệt nhất là thành phần Trầm Hương với nhiều công dụng vượt trội như giảm Histamin và Acetylcholin, có tác dụng hạn chế tình trạng co thắt ở cơ trơn dương vật. Một trong những nguyên nhân khiến cho thằng nhỏ hưng phấn quá độ dẫn đến xuất tinh sớm.

Thành phần 100% từ thiên nhiên

Với các thành phần 100% từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây kích ứng, tác dụng phụ đối thằng nhỏ và cô bé kể cả trong lúc hành sự lẫn sau khi kết thúc hiệp đấu. Đồng thời, sản phẩm thảo dược bôi quy đầu Bồi Nguyên Thảo cũng được các chuyên gia tình dục học đánh giá khá cao về công dụng vượt trội và độ an toàn tuyệt đối mà sản phẩm mang lại. Vì vậy, cánh mày râu dù là chàng trai hay quý ông nếu muốn nàng khen ngợi cũng như phục vụ nàng trọn vẹn để nàng phê đến điên dại thì có thể yên tâm sử dụng.

Phê tê tái chỉ với sản phẩm bôi quy đầu Bồi Nguyên Thảo

Tổng kết

Trên đây là bài chia sẻ về sản phẩm thảo dược Bồi Nguyên Thảo có tốt không? Hy vọng sẽ giúp ích thằng nhỏ của bạn kéo dài cuộc yêu đến mệt lả người mà không lo tình trạng “bỏ chợ giữa đường” hay chưa kịp tê tái đã tắt hứng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp tình trạng thằng nhỏ và cô bé “chưa vui thì đứt dây đàn” nhé!