Xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn đó là những vấn đề mà bất kỳ đấng mày râu nào cũng cảm thấy ủ rũ, muộn phiền và ngại ngùng khi làm tình cùng người ấn. Bồi Nguyên Thảo với chiết xuất 100% từ thiên nhiên có khả năng kéo dài quan hệ tình dục, giảm thiếu xuất tinh sớm đã và đang là giải pháp cứu cánh của nhiều người. Vậy Bồi Nguyên Thảo có hại không? Cách sử dụng sản phẩm này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bồi Nguyên Thảo có hại không?

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian gần? Về cơ bản thì có thể khẳng định Bồi Nguyên Thảo không hề có hại bởi sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Bồi Nguyên Thảo chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên không có hại cho cơ thể người dùng

Bồi Nguyên Thảo chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên không có hại cho cơ thể người dùng

Các thể khẳng định rằng với thành phần từ 3 dòng dược liệu quý: nhân sâm, đinh hương, trầm hương, Bồi Nguyên Thảo có khả năng hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường tình dục cho nam giới hiệu quả. Đồng thời sản phẩm cũng được chứng minh lâm sàng là tốt cho sức khỏe, an toàn với người sử dụng. Cụ thể là:

  • Nhân sâm trong sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực và giảm tình trạng suy nhược thần kinh .
  • Đinh hương là vị thuốc có khả năng ấm tỳ vị, ôn thuận và trợ dương hiệu quả. Chính vì thế mà nó có khả năng giúp giảm tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.
  • Trầm hương với khả năng giảm lượng histamin và acetylcholin. Vì thế nó có thể giúp giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới;

Cách sử dụng Bồi Nguyên Thảo.

Bồi Nguyên Thảo có một nhược điểm đó là cần phải có một thời gian nhất định thì mới có thể đạt được tác động như mong muốn. Chính vì thế để sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất bạn có thể tiến hành sử dụng theo các bước sau:

  • Lấy một lượng nhất định Bồi Nguyên Thảo ra đầu ngón tay;
  • Tiến hành bôi nó lên phần quy đầu trong khi dương vật của bạn đã cứng 100%;

Lưu ý: Để Bồi Nguyên Thảo có thể phát huy hết tác dụng thì bạn cần sử dụng trước khi quan hệ trong khoảng từ 2 – 4 giờ. Đồng thời  khi bôi thuốc cần sử dụng đúng liều lượng để tránh lãng phí. Cần vệ sinh thật sạch dương vật và để khô sau đó mới được bôi.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết được Bồi Nguyên Thảo có hại cho sức khỏe hay không, cũng như biết sử dụng sản phẩm đúng cách. Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài đăng khác của chúng tôi.